HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TƯỚI CÂY SÂN VƯỜN THÔNG MINH

21/07/2021
Luxury

Sân vườn đẹp mang đến sự hoàn hảo của vẻ đẹp, không gian thư thái cho các khuôn viên biệt thự, nhà phố, nhà nghỉ dưỡng,...Dù tiện ích rộng hay hẹp và cũng tùy thuộc vào sở thích, kinh tế của mỗi gia đình mà chúng ta cần có những khu vui chơi cảnh quan sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh, hồ nước...khác nhau. Để cây cỏ xanh tốt thì chúng ta phải chăm bón, tưới nước. Hệ thống điều khiển bơm nước sân vườn thông minh là điều khiển toàn bộ bơm nước cây cảnh sân vườn, bơm nước cho thác nước non bộ, bơm nước tưới rau xanh...Nhà thông minh Bkav SmartHome với giải pháp điều khiển bơm nước sân vườn thông minh giúp cho sân vườn nhà bạn tiện lợi và hiện đại hơn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Bơm nước sân vườn thông minh với nhà thông minh Bkav Smarthone

  Nhà thông minh Bkav SmartHome - Luxury điều khiển hệ thống bơm nước tiểu cảnh sân vườn với giao diện 3D trạng thái

  Nhà thông minh Bkav SmartHome - Lite điều khiển hệ thống bơm nước tiểu cảnh sân vườn với giao diện 2D trực quan

  Nhà thông minh Bkav SmartHome điều khiển hệ thống bơm nước tiểu cảnh thông minh

  Thiết bị điện thông minh SH-CT4 là thiết bị điều khiển toàn bộ hệ thống bơm nước sân vườn thông minh bao gồm bơm nước tưới cây cỏ, bơm nước tiểu cảnh non bộ, bơm nước cây xanh..

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH 

  Công tắc điều khiển 4 kênh SH-CT4

  • Hoạt động theo lịch hẹn giờ thông minh.
  • Điều khiển bơm nước bằng giọng nói
  • Bơm nước từ xa qua điện thoại thông minh 
  • Theo kịch bản sinh hoạt hàng ngày như tiếp khách, thư giản...
  • Bơm nước theo thời tiết là trời mưa thì bơm nước không hoạt động.
  • Theo độ ẩm đất, độ ẩm đất đạt mức cho phép thì bơm không hoạt động 

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH

  Tưới cây, tiểu cảnh ngôi nhà thông minh

  Nhà thông minh Bkav SmartHome điều khiển hệ thống bơm nước theo nhiều giải pháp khác nhau

  Giải pháp lắp đặt điều khiển bơm nước tưới cây sân vườn thông minh mang đến sự tiện lợi. Giúp bạn thực hiện công việc tưới nhanh chống, tiết kiệm thời gian, công sức. Hơn nữa tưới tự động giúp tiết kiệm nước đến 80% so với tưới truyền thống. Sau đây là giải pháp tươi cây sân vườn thông minh, tiết kiệm nước:

  Nhà thông minh Bkav Smarthome điều khiển tưới cây theo giải pháp tưới nhỏ giọt:

  Điều khiển bơm nước sân vườn thông minh tưới nhỏ giọt thông minh sẽ cung cấp nước đến trực tiếp vị trí gốc cây mà bạn cần tưới, không làm nước văng ra khu vực xung quanh. Từ đó tiết kiệm nước, hạn chế sự phát triển của cỏ dai xung quanh gốc cây. Hoặc nhỏ lên bề mặt đất hay trực tiếp lên vùng rễ, nhờ sử dụng một mạng lưới gồm các van, đường ống và lỗ thoát nước.

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH

  Tưới cây nhỏ giọt thông minh

  Nhà thông minh Bkav Smarthome điều khiển tưới cây theo giải pháp tưới phun xương:

  Điều khiển bơm nước sân vườn thông minh tưới phun sương thông minh là đầu tưới dưới dạng hạt mịn, tỏa ra nhiều hướng xung quanh béc tưới. Khi nguồn nước đưa vào được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt sẽ chuyển hóa dưới dạng các hạt sương siêu mỏng, với kích thước hạt nhỏ dễ khuếch tán vào môi trường, không chỉ cấp nước cho hoa cỏ mà hệ thống tưới nước phun sương còn làm giảm không khí nóng bức xung quanh. Khi bốc hơi nhanh nó sẽ hấp thu nhiệt và làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh, tạo môi trường mát mẻ với vườn cây xanh tốt .

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH Tưới cây phun sương thông minh

  Nhà thông minh Bkav Smarthome điều khiển tưới cây theo giải pháp tưới phun mưa:

  Điều khiển bơm nước sân vườn thông minh tưới phun mưa thông minh là phương pháp sử dụng máy bơm nước cột áp cao kèm theo ống dẫn và mũi phun tạo ra một lượng lớn các tia nước cùng lúc, nhìn giống như mưa nhân tạo để tưới cây. Bán kính tưới đa dạng tùy vào từng loại cây trồng.

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH

  Tưới cây phun mưa thông minh

  Nhà thông minh Bkav Smarthome điều khiển tưới cây theo giải pháp tưới pop - up:

  Điều khiển bơm nước sân vườn thông minh Pop-up tưới cỏ thông minh: Pop-up tưới có sẽ nhô khỏi mặt đất khi bơm nước hoạt động. Khi bơm nước ngừng hoạt động, chúng sẽ thu về mặt đất. Giúp đảm bảo mỹ quan cho sân vườn, hoạt động vui chơi của trẻ nhỏ trên thảm cỏ.

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH

  Pop-up tưới cỏ thông minh

  Nhà thông minh Bkav Smarthome điều khiển bơm thác nước non bộ:

  Điều khiển bơm nước thác nước non bộ thông minh: thông thường, khi thiết kế thác nước hồ cá koi, phần lớn khách hàng đều cho rằng tác dụng của nó là một loại tiểu cảnh, góp phần vào việc trang trí, nâng cao thẩm mỹ cho hồ cá. Trải qua một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng nhận ra được giá trị lớn từ thác nước hồ cá Koi mà chúng ta vẫn hay bỏ qua đó là hệ lọc nước hồ cá Koi. Đặc biệt có thể thấy rõ công dụng này khi quan sát tại các hồ cá koi lớn và hệ thống lọc nước hồ phức tạp, sau khi nước lọc bỏ đi những tạp chất sẽ theo đường ống trở lại hồ và đẩy ngược lên thác. Ngoài ra bơm nước cho thác nước hồ cá koi còn được biết đến với vai trò là nơi cung cấp oxy cho cá thông qua dòng chảy và hỗ trợ cho những chú cá koi trong từng đường bơi. Sử dụng bơm nước cho thác nước hồ cá koi, khách hàng có thể an tâm hơn khi lượng oxy được tạo ra sẽ thay thế được một phần không nhỏ việc sử dụng máy sục khí oxy, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH

  Bơm nước cho thác nước hồ cá koi

  Kịch bản khu vực bơm nước sân vườn thông minh vào dịp cuối tuần 

  Vào dịp cuối tuần, Tôi muốn mời bạn bè đến chơi để trãi nghiệm ngôi nhà thông minh Bkav SmartHome với tiết ích sân vườn thông minh. Thật tuyệt vời hôm nay thời tiết tốt, trời đẹp. các bạn của Tôi đã có mặt đầy đủ . Tôi kích hoạt kịch bản " Cuối tuần " trên màng hình cảm ứng và để cho ngôi nhà thông minh thực hiện điều này ...

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH

  • Âm nhạc được phát ở các khu vực trong sân vườn những bài hát nhẹ nhàng du dương
  • Ánh sáng của khu vườn được bật lên nhiều màu sắc rực rỡ
  • Hệ thống phun nước hoạt động, thác nước chảy róc rách hòa nguyện cùng ánh sáng dịu dàng làm tô lên nét đẹp thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà thông minh.

  BƠM NƯỚC SÂN VƯỜN THÔNG MINH

   

   

   

  0.0           0 đánh giá
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TƯỚI CÂY SÂN VƯỜN THÔNG MINH

  Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  Gửi ảnh thực tế

  Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  Đầu trang