Sự đột phá của BKAV trong công nghệ Smart Home: Hiện thực hóa không gian sống thông minh.

Sự đột phá của Bkav trong lĩnh vực Smarthome kết hợp với công nghệ AI đã tạo nên một hệ thống nhà thông minh vượt trội với nhiều tính năng và lợi ích đáng kể. Dưới đây là những điểm nổi bật về sự đột phá này.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống chiếu sáng thông minh Bkav Smarthome là một bộ phận của giải pháp nhà thông minh Smarthome. Bao gồm hệ thống các công tắc thông minh, cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động và chiết áp cảm ứng đèn chùm. Các thiết bị điện thông minh này được liên kết với bộ điều khiển trung tâm qua mạng zigbee, người dùng có thể điều khiển chúng bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng có kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ RÈM CỬA THÔNG MINH

Với nhà thông minh Bkav SmartHome, hệ thống rèm cửa thông minh ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, phù hợp trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ. Bkav Smarthome còn hoạt tự động hoạt động theo thói quen của người dùng, như buổi sáng rèm tự động kéo ra, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp. 

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH ĐA VÙNG THÔNG MINH

Hệ thống âm thanh đa vùng của Bkav Smarthome giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng một lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Ở mỗi khu vực người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác. Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc theo các khoảng thời gian trong ngày.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG THÔNG MINH

Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe.Với tính năng điều hòa  thông minh, nhà thông minh Bkav SmartHome được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà. Các thông số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà.  

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ CỬA CỔNG THÔNG MINH

Điều khiển đóng mở cửa cổng thông minh là một tính năng nhà thông minh Bkav Smarthome giúp gia chủ tiện lợi sử dụng, nhận diện xe từ xa kích hoạt đóng mở cửa cổng khi xe về và ra khỏi nhà, giám sát được tình trạng đóng mở cửa cổng hàng ngày, kiểm soát được an ninh khi cửa chưa đóng.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ KHÓA CỬA THÔNG MINH

Đóng mở khóa cửa thông minh là một tính năng nhà thông minh Bkav SmartHome giúp gia chủ đóng mở cửa phòng từ xa qua smartphone hay taplet.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TƯỚI CÂY SÂN VƯỜN THÔNG MINH

Sân vườn đẹp mang đến sự hoàn hảo của vẻ đẹp, không gian thư thái cho các khuôn viên biệt thự, nhà phố, nhà nghỉ dưỡng,...Dù tiện ích rộng hay hẹp và cũng tùy thuộc vào sở thích, kinh tế của mỗi gia đình mà chúng ta cần có những khu vui chơi cảnh quan sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh, hồ nước...khác nhau. Để cây cỏ xanh tốt thì chúng ta phải chăm bón, tưới nước. Hệ thống điều khiển bơm nước sân vườn thông minh là điều khiển toàn bộ bơm nước cây cảnh sân vườn, bơm nước cho thác nước non bộ, bơm nước tưới rau xanh...Nhà thông minh Bkav SmartHome với giải pháp điều khiển bơm nước sân vườn thông minh giúp cho sân vườn nhà bạn tiện lợi và hiện đại hơn.

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN XE TỪ XA ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG / MỞ CỬA CỔNG THÔNG MINH

Nhận diện xe từ xa điều khiển đóng / mở cửa cổng thông minh là hệ thống đóng/mở cửa cổng mà không dùng tới smartphone mà cửa cổng vẩn tự động mở cửa cổng khi xe về nhà cách cửa 10m. Tự động đóng cửa cổng khi tắt máy hoặc xe đi xa ngoài phạm vi cửa cổng 15m.

HỆ THỐNG PHÁT HIỆN XÂM NHẬP CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

Phát hiện xâm nhập trí tuệ nhân tạo (AI) là một tính năng nhà thông minh Bkav SmartHome. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hệ thống biến đổi camera bình thường thành camera AI có tính năng phát hiện trộm xâm nhập giúp gia chủ yên tâm khi vắng.
Đầu trang